- Du học cần biết

Du học singapore ngành du lịch khách sạn

Singapore là một trong những nước thu hút du học sinh không chỉ trong khu vực mà nhiều sinh viên ở các quốc gia trên toàn thế giới với đa dạng các ngành nghề học tập. Du học Singapore ngành du lịch khách sạn có những đặc điểm gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên lựa chọn du học Singapore ngành du lịch khách sạn?

1.1 Quản trị khách sạn có cơ hội việc làm cao

Có thể nói nhiều năm trở lại đây quản trị nhà hàng khách sạn có sự phát triển mạnh mẽ và thu hút nguồn nhân sự dồi dào, Singapore là đất nước có các trường thuộc top đầu đào tạo quản trị khách sạn. Tại đây bạn được học tập tại một môi trường tốt với những chính sách phát triển giáo dục đảm bảo ngay sau khi ra trường sinh viên có thể đáp ứng tối đa yêu cầu việc làm và đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Theo thống kê của Bộ Nhân lực Singapore có hơn 80% người lao động làm việc trong lĩnh vực Du Lịch Khách Sạn với mức lương dành cho các bạn sinh viên mới ra trường > 2200 SGD. Bên cạnh đó, Singapore còn có những chính sách thu hút nhân tài để phát triển đất nước, tạo cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên du học.

du học singapore ngành du lịch khách sạn

Du học Singapore ngành du lịch khách sạn

1.2 Nét tương đồng về văn hóa, dịch vụ Á Đông

Chương trình đào tạo của nhiều trường Cao đẳng, đại học tại Singapore về chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng được thiết kế linh hoạt dựa trên tiêu chuẩn chung của ngành nghề. Có một ưu điểm là nền văn hóa của Singapore so với Việt Nam đều là Châu Á nên sinh viên cũng không quá lo lắng về vấn đề hòa nhập. Sinh viên vừa tiếp thu được những kiến thức chuẩn quốc tế vừa phát huy được những giá trị dịch vụ Châu Á. Do đó lựa chọn ngành quản trị khách sạn ở Singapore là một lợi thế cho các em.

1.3 Chất lượng giáo dục thuộc top đầu

Hệ thống giáo dục cũng như chất lượng đào tạo của các trường Cao đẳng, Đại học tại đây thuộc top đầu thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến bậc nhất, đội ngũ giáo viên có trình độ, chuyên môn nghiệp cao cùng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế chắc chắc các em sẽ được đào tạo và rèn luyện để phát huy tốt khả năng của mình.

du học singapore ngành nhà hàng khách sạn

Du học Singapore ngành nhà hàng khách sạn

1.4 Thủ tục visa nhanh chóng dễ dàng

Không quá khó khăn để có thể xin thủ tục visa tại Singapore, quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa cho học sinh đi du học tại Singapore khá dễ dàng. Bởi Singapore cũng ban hành nhiều chính sách mở cửa tạo điều kiện tối đa cho sinh viên nước ngoài. Cơ hội đỗ visa khoảng 95% nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé.

2. Các trường đào tạo du học Singapore ngành quản trị khách sạn

2.1 Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Với đội ngũ giảng viên giáo viên có trình độ cao hơn 400 người, là những giảng viên danh tiếng đến từ Mỹ tham gia vào quá trình giảng dạy. Chi phí học tập không quá đắt đỏ, thời gian học không quá dài là cơ hội tốt để các em có thể theo học.

Cùng với cơ sở vật chất hoàn hảo, ký túc xá của trường được đánh giá là ký túc xá đầu tiên của Singapore nhận được giải thưởng xanh – Green Mark Award, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho du học sinh trên khắp thế giới.

du học singapore ngành quản trị khách sạn

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

2.2 Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Cũng là một trong những trường top đầu đào tạo ngành nghề quản trị khách sạn với hệ thống phòng học hiện đại, mô phỏng nhà hàng, lễ tân, quản lý phòng … giúp các em thích nghi và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó các phòng máy tính giảng dạy Opera và phần mềm Amadeus theo chuẩn quốc tế được trang bị để đảm bảo chương trình học tập tốt nhất cho các em.

2.3 Trường SHRM College

Áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình của Thụy Sỹ tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cùng khu ký túc xá hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất. Đồng thời trường cũng liên kết với nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, lớn nhỏ đảm bảo đầu ra để sinh viên có cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Trên đây là những thông tin về du học Singapore ngành du lịch khách sạn. Có thể nói đây là nơi có chương trình đào tạo tiêu chuẩn đẳng cấp, tạo cơ hội nghề nghiệp cao và mức thu nhập hấp dẫn với ngành nghề quản trị du lịch khách sạn. Chúc các em có những lựa chọn hoàn hảo.

5 (100%) 1 vote

About Ngọc Lan

Read All Posts By Ngọc Lan