- Tin tức

Học bổng cho sinh viên khuyết tật

Học bổng đại học giúp cung cấp kinh phí để trang trải chi phí học tại một trường cao đẳng hoặc đại học . Ngoài ra có một sốhọc bổng cho sinh viên khuyết tật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này!

Học bổng cho sinh viên khuyết tật

Hiệp hội Người khuyết tật Hoa Kỳ

Hiệp hội Người khuyết tật Hoa Kỳ (AAPD) là nơi tập hợp, kết nối và xúc tác cho sự thay đổi, tăng cường quyền lực chính trị và kinh tế của người khuyết tật.

Là một tổ chức về quyền của người khuyết tật trên toàn quốc, AAPD ủng hộ các quyền công dân đầy đủ cho hơn 60 triệu người Mỹ khuyết tật bằng cách thúc đẩy cơ hội bình đẳng, sức mạnh kinh tế, cuộc sống độc lập và tham gia chính trị.

AAPD cung cấp học bổng cho sinh viên tốt nghiệp khuyết tật đang theo đuổi bằng cấp về truyền thông hoặc các nghiên cứu liên quan đến truyền thông khác,

Số tiền: $ 5,625

Hiệp hội Người khuyết tật Hoa Kỳ
Hiệp hội Người khuyết tật Hoa Kỳ

Xem thêm: Cách xét học bổng theo tín chỉ

Hiệp hội Sức khỏe và Người khuyết tật Hoa Kỳ

Đây là phần tiếp theo trong danh sách Học bổng dành cho sinh viên khuyết tật sau đại học. Học bổng AAHD Frederick J. Krause về Sức khỏe và Người khuyết tật được trao hàng năm cho những sinh viên khuyết tật xứng đáng đang theo học đại học/cao học (ít nhất phải đăng ký là sinh viên năm thứ hai đại học) tại một trường đại học được công nhận và đang theo đuổi các nghiên cứu liên quan đến sức khỏe và khuyết tật.

Ứng viên quan tâm phải:

  • Cung cấp Tuyên bố cá nhân (trang 2 tối đa, cách đôi), bao gồm lịch sử cá nhân ngắn gọn, mục tiêu giáo dục / nghề nghiệp, hoạt động ngoại khóa và lý do tại sao họ nên được Ủy ban học bổng AAHD lựa chọn. Tuyên bố này phải được viết duy nhất bởi người nộp đơn.
  • Cung cấp hai (2) Thư giới thiệu (Một phải từ giảng viên hoặc cố vấn học tập).
  • Cung cấp một bản sao chính thức hoặc không chính thức của bảng điểm đại học gần đây nhất của họ, bản sao này sẽ được gửi đến AAHD (Attn: Scholarship Committee, American Association on Health and Disability, 110 N. Washington Street, Suite 407, Rockville, MD 20850) trong một phong bì dán kín hoặc tải lên trên trang web ứng dụng.
  • Xác minh tình trạng khuyết tật của họ bằng cách cung cấp tài liệu về tình trạng khuyết tật của họ từ một chuyên gia (bác sĩ, nhà giáo dục, v.v.).
  • Đồng ý cho phép AAHD sử dụng tên, ảnh và/hoặc câu chuyện của anh ấy/cô ấy trong các tài liệu học bổng trong tương lai

Số tiền: Lên tới $ 1,000

Quỹ Người mù Hoa Kỳ

AFB cung cấp nhiều học bổng cho các sinh viên tốt nghiệp bị khuyết tật về thị giác, bao gồm một học bổng cho các cá nhân nghiên cứu một chủ đề liên quan đến phục hồi chức năng hoặc giáo dục cho những người mù. Các lĩnh vực nghiên cứu đủ điều kiện khác bao gồm STEM, văn học hoặc âm nhạc. Nó nằm tiếp theo trong danh sách học bổng dành cho sinh viên tốt nghiệp khuyết tật.

Số tiền: $ 1,000- $ 2,500

Quỹ Người mù Hoa Kỳ
Quỹ Người mù Hoa Kỳ

Xem thêm: Học bổng chính phủ nhật bản

Quỹ Elizabeth Nash

Quỹ Elizabeth Nash trao học bổng để hỗ trợ những người bị CF theo đuổi bằng đại học và sau đại học. Kể từ khi bắt đầu chương trình vào năm 2005, hơn 200 khoản tài trợ đã được trao.

Đủ tiêu chuẩn: Chương trình học bổng của Quỹ Elizabeth Nash dành cho những cá nhân có CF là sinh viên đại học hoặc sau đại học sắp hoặc hiện tại tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với nguồn lực hạn chế, chương trình hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ.

Tiêu chí lựa chọn: Khi lựa chọn ứng viên, Ủy ban Học bổng của Quỹ Elizabeth Nash sẽ xem xét thành tích học tập, tính cách, khả năng lãnh đạo đã được chứng minh của từng ứng viên, dịch vụ cho các nguyên nhân liên quan đến CF và cộng đồng rộng lớn hơn cũng như nhu cầu hỗ trợ tài chính.

Yêu cầu ứng dụng: Ngoài việc hoàn thành một biểu mẫu dữ liệu ngắn, ứng viên phải nộp một bài luận dài một trang, thư giới thiệu của giáo viên, thư xác nhận chẩn đoán CF và bảng điểm học tập. Ngoài ra, các ứng viên được yêu cầu nộp chi tiết cụ thể về lệ phí và học phí từ tổ chức học tập của họ.

Người nhận học bổng phải sẵn sàng hỗ trợ Quỹ, theo yêu cầu của Ban Giám đốc, bằng cách viết một bài báo để Quỹ xuất bản, viết tối đa 10 lời cảm ơn đến các nhà tài trợ và/hoặc 5 – 10 thư gây quỹ ủng hộ ENF hoặc theo một số cách khác do người nhận chỉ định.

Số tiền: 1,000 đô la đến 2,500 đô la

Với những Học bổng mà tôi đã nói đến này, các sinh viên khuyết tật đã tốt nghiệp có thể tự tin và tự do đăng ký bất kỳ học bổng nào trong số đó cũng như tiếp tục quá trình giáo dục và học tập của họ.

Rate this post