học bổng du học singapore toàn phần 2019
- Học bổng

Săn học bổng du học Singapore toàn phần 2019 bằng cách nào?

Săn học bổng du học Singapore toàn phần 2019 như thế nào? Cần có những điều kiện nào để nhận được học bổng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Các bước săn học bổng du học Singapore toàn phần 2019 dễ dàng

Săn học bổng du học Singapore toàn phần 2019 bằng cách nào? Chúng có khó không? Đây là lo lắng của nhất nhiều sinh viên và các bậc phụ huynh hiện nay. Hãy cùng thực hiện chúng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu về tất cả các thông tin về các xuất học bổng từ trước khi có ý định đi du học tại đất nước Singapore. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin liên quan tại các trang web uy tín như Studylink.org.

Hay thông tin từ các các trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại nước ta. Đây là bước để các bạn tìm hiểu các thông tin về các xuất học bổng và bắt đầu lên kế hoạch để có thể có thể chiếm dụng được nó nhé!

học bổng du học singapore toàn phần mới nhất

Săn học bổng du học Singapore toàn phần 2019 bằng cách nào?

Bước 2: Củng cố thêm kiến thức

Đây là một trong những bước quan trọng giúp bạn có thể săn được học bổng du học Singapore toàn phần 2019.  Bạn hãy chinh phục điểm GPA (điểm trung bình môn học) càng cao càng tốt. Mức điểm tối thiểu để bạn có thể có được học bổng là 7,5.

Bên cạnh điểm GPA bạn nên có thêm các chứng chỉ về ngoại ngữ như: IELTS/TOEFL iBT. Số điểm của các chứng chỉ càng cao càng tốt. Đó là một trong những lợi thế của bạn trước đối thủ.

Bước 3: Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Hồ sơ xin học bổng của bạn sẽ trở lên đẹp và hoàn hảo hơn khi bạn là một người năng động. Là người luôn tham gia các hoạt động ngoại khóa hay các hoạt động thể thao. Các bạn có năng khiếu như: Hát, nhảy, chơi nhạc cụ,…sẽ là một lợi thế rất lớn trên con đường dành học bổng Singapore toàn phần 2019.

Bước 4: Xin thư giới thiệu của giáo viên

Thư giới thiệu đến từ các giáo viên chính là con át chủ bài của bạn. Hãy tận dụng những mối quan hệ và lựa chọn những người có chức vụ, địa vị cao trong ngành để nhờ họ viết thư giới thiệu cho bạn.

Săn học bổng du học Singapore toàn phần Điểm quan trọng hơn cả là người bạn nhờ phải thật sự hiểu bạn

Bởi vì, hầu như tất cả các hồ sơ xin học bổng Singapore toàn phần đều sẽ được kiểm tra lại thông tin. Họ sẽ gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi email xác minh. Nếu như người mà bạn chọn viết thư giới thiệu thực sự không hiểu bạn sẽ không thể trả lời được các câu hỏi xác minh và điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ không đủ điều kiện để xét học bổng.

Điều kiện để được nhận học bổng Singapore toàn phần 2019

Để có thể nhận được học bổng Singapore toàn phần 2019 các bạn cần phải đạt đầy đủ theo các tiêu chuẩn sau:

– Phải là công dân nước Việt Nam

– Sinh năm 2001 đến năm 2003

– Phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở

– Đã làm tốt nhất trong các kỳ kiểm tra của nhà trường

– Thành thạo tiếng Anh và ghi lại sự tham gia tốt trong các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ các bạn chỉ cần mang đến các cơ quan, tổ chức có liên quan về vấn đề học bổng Singapore để nộp. Sau đó, chờ đợi xét duyệt và phỏng vấn là được thôi!

Trên đây, là những thông tin về cách săn học bổng du học Singapore toàn phần 2019. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Rate this post

About Ngọc Lan

Read All Posts By Ngọc Lan