top-cac-truong-dai-hoc-o-singapore-danh-gia-nhat-1
- Du học cần biết

Top các trường đại học ở Singapore danh giá nhất

Bạn đang có nhu cầu đi du học và tìm hiểu các trường Đại học có chất lượng tốt ở Singapore nhưng còn nhiều phân vân chưa lựa chọn được. Hãy xem nhanh review của chúng tôi về top các trường đại học ở Singapore có chất lượng tốt nhất.

Sinh viên Việt Nam hiện nay cũng rất nhiều em đã và đang học tại quốc đảo Singapore. Singapore sở hữu cho mình những ngôi trường vô cùng chất lượng và được đánh giá là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển đó là Singapore.

Các trường đại học ở Singapore tốt nhất

Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Trường Đại học Quốc gia Singapore là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Singapore. Trường Đại học Quốc gia Singapore liên tục xuất hiện trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Những ngành học thế mạnh của Trường Đại học Quốc gia Singapore là Môi trường, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Sinh học, Hóa học.

truong-dai-hoc-quoc-gia-singapore

Trường Đại học Quốc gia Singapore

Học viện Quản lý Đông Á (EASB)

Hiện nay học viện tọa lạc tại Balestier Campus. Học viện quản lý Đông Á (EASB) đào tạo những cử nhân, thạc sĩ tài giỏi từ các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, tâm lý học, quản lý khách sạn, kinh doanh quốc tế,… Học viện quản lý Đông Á (EASB) được thành lập năm 1984 có hai cơ sở tại Henderson và Balester.

Mỗi năm học viện Học viện quản lý Đông Á có hơn 3000 sinh viên theo học các ngành về kinh doanh tại trường. Học viện quản lý Đông Á (EASB) là trường đại học có chất lượng giảng dạy rất tốt chi phí học một năm 35.000 USD, được trao giải thưởng học viện xuất sắc SQC-PEOs của Singapore. Học viện Quản lý Đông Á (EASB) có nhiều gói học bổng dành cho sinh viên

Học viện công nghệ DigiPen

Học viện công nghệ DigiPen một trong những trường đại học hàng đầu Singapore được thành lập năm 1988 nằm ở số 10 Central Exchage Green của Singapore. Học viện công nghệ DigiPen học phí là 45.500 USD mỗi năm.

Học viện công nghệ DigiPen đào tạo các chuyên ngành về thiết kế phần mềm game, kỹ thuật truyền thông, khoa học mô phỏng thực tế, tương tác truyền hình cũng như kỹ thuật thông tin giải trí, công nghệ máy tính tương tác,

Trường Kĩ thuật và Quản lý Fortune (FSTM)

Trường kĩ thuật và quản lý Fortune (FSTM) của Singapore được xem là ngôi trường đào tạo về kỹ thuật và công nghệ hàng đầu Singapore. Trường kĩ thuật và quản lý Fortune là một trong những trường đào tạo ra nhiều CEO, quản lý xuất sắc chuyên đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật và quản lý.

Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore  là ngôi trường duy nhất hiện nay tại Singapore nhận được giải thưởng Edutrust Star về đào tạo. Đại học James Cook Singapore được thành lập vào năm 1970 tại 149 Sims Drive. Ngoài chi nhánh học viện tại Singapore, còn có phân viện tại Australia là một trong những trường đại học học hàng đầu Singapore.

Mỗi năm theo học tại Đại học James Cook Singapore có hơn 3.500 sinh viên. Đại học James Cook Singapore là ngôi trường chuyên đào tạo về các ngành quản lý kinh doanh, tâm lý học trên thế giới, công nghệ thông tin. Và theo học tại trường James Cook Singapore mỗi năm học sinh viên phải nộp 54.000 USD học phí.

Đại học Kaplan Singapore

Đại học Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989, là ngôi trường đào tạo chất lượng của Singapore chuyên đào tạo các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, quản lý hậu cần, có hơn 4.600 sinh viên quốc tế theo học tại ngôi trường này.

Đại học Kaplan Singapore vị trí ở tại trung tâm thủ đô Singapore. Mỗi năm theo học sinh viên cần nộp học phí là 37.000 USD. Hiện nay đại học Kaplan Singapore có các suất học bổng như: Bedfordshire (2.000 USD), O Level ( 11.500 USD).

Đại học Kaplan Singapore

Đại học Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989, là ngôi trường đào tạo chất lượng của Singapore chuyên đào tạo các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, quản lý hậu cần, có hơn 4.600 sinh viên quốc tế theo học tại ngôi trường này.

Đại học Kaplan Singapore vị trí ở tại trung tâm thủ đô Singapore. Mỗi năm theo học sinh viên cần nộp học phí là 37.000 USD. Hiện nay đại học Kaplan Singapore có các suất học bổng như: Bedfordshire (2.000 USD), O Level ( 11.500 USD).

Viện Quản lý Phát triển Singapore

Viện quản lý phát triển Singapore là ngôi trường hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận được thành lập tại Singapore được xây dựng vào năm 1956 tại Clementi. Viện quản lý phát triển Singapore là ngôi trường chuyên đào tạo về các ngành kinh tế. Viện quản lý phát triển Singapore có rất nhiều suất học bổng từ 43 đến 68 triệu đồng dành cho sinh viên Việt Nam.

Đại học công nghệ Nanyang

Đại học công nghệ Nanyang có 4 trường đại học trực thuộc và chuyên đào tạo 12 chuyên ngành cho sinh viên là Stanford, Cambridge, MIT được thành lập vào năm 1955 ngay tại 50 Nanyang Avenue.

Nanyang có chương trình đào tạo truyền thông, nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, Kĩ thuật, Kế toán, Tài chính, Hóa học, Khoa học Máy tính,.. ngôi trường mỗi năm theo học bạn phải đóng học phí là 23.320 USD.

dai-hoc-cong-nghe-nanyang-ntu

Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)

Đại học Công nghệ Nanyang được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo. Đại Học Công Nghệ Nanyang được vinh danh trong danh sách 50 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới.

Học viện Quản lý và Kĩ thuật Auston

Học viện quản lý và kỹ thuật Auston vinh dự nhận được những công nhận Top 10 trường tư thục đào tạo kĩ sư tốt ở Singapore, về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014: 86%. Học viện quản lý và kỹ thuật Auston thành lập năm 1996, là thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Singapore và khu vực.

Học viện quản lý và kỹ thuật Auston cung cấp các chương trình học đa dạng như cử nhân, thạc sĩ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, kinh doanh và marketing, , điện và điện tử, quản lý nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, quản lý resort.

Học viện quản lý và kỹ thuật Auston còn là đối tác chiến lược quan trọng của một số trường Đại học danh tiếng của Anh như: Birmingham City University, London South Bank University, University of Wolverhampton (UoW),

Giáo dục Singapore mang tính phân loại học sinh từ rất sớm để các em sẽ tiếp nhận hệ thống giáo dục phù hợp. Trường tư thục Singapore cũng có rất nhiều trường quốc tế nổi tiếng như dưới đây:

Hầu hết các trường đều có học bổng hoặc ưu đãi chỉ qua xét tuyển hồ sơ, và một năm học thường có 3 kỳ học

Các trường nôi bật:

 • Auston Institute of Management
 • Amity Global Business School
 • ERCi
 • Curtin University, Singapore
 • Dimensions Singapore
 • Kaplan Higher Education Singapore
 • James Cook University, Singapore
 • London School of Business and Finance
 • EASB- East Asia School of Business
 • OSAC International College
 • HTMi- Hotel and Tourism Management Institute
 • PSB Academy
 • SSTC Institute
 • Raffles
 • MDIS- Management Development Institute of Singapore
 • William Angliss Institute

 

Rate this post

About Ngọc Lan

Read All Posts By Ngọc Lan