- Tin tức

Tìm hiểu về du học Singapore vừa học vừa làm hình thức và lợi ích có được

Du học hiện nay đang đợi rất nhiều các bạn trẻ hướng tới. Đặc biệt là du học dưới hình thức vừa học vừa làm. Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về du học Singapore vừa học vừa làm hình thức và lợi ích có được nhé!

Du học Singapore vừa học vừa làm

Hình thức du học Singapore vừa học vừa làm

Như các bạn đã biết, du học là chương trình rất nặng. Các bạn sinh viên thường sẽ không được phép đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Và hiểu được vấn đề này, Singapore cũng cung cấp một dạng chương trình du học khác, gọi là du học Singapore vừa học vừa làm vô cùng hữu ích cho tất cả các bạn sinh viên.

Hình thức vừa học vừa làm này, được ứng dụng trong các ngành học đòi hỏi vần học tập nhiều ở trong thực tiến như thương mại, quản trị khách sạn, du lịch… từ đó, trong quá trình học của mình, sinh viên hoàn toàn có thể đi làm thêm ở ngoài để có thể có thêm mức lương ổn định. Với mức lương này bạn hoàn toàn có thể dùng để trang trải chi phí học hành cũng như học tập.

Du-hoc- Singapore-phu-hop-voi-chi-phi-thap
Du học Singapore phù hợp với chi phí thấp

Xem ngay: Tìm hiểu hình ảnh đất nước Singapore để biết thêm về đất nước này

Cấu trúc của các khóa học sẽ bao gồm các kì học tại trường, và thời gian thực tập có lương tại các Tập đoàn, Công ty, Khách sạn danh tiếng… xen kẽ. Có 2 loại hình chương trình bạn có thể chọn lựa.

 • Chương trình bậc Cao đẳng: Gồm 1 học kì chuyên ngành (6-8 tháng) và 1 kì thực tập. Thời gian thực tập sinh viên được nhận mức lương 800-1,200 USD/tháng. Sau thời gian thực tập sinh viên được nhận thu nhập gần 7,000 USD.
 • Chương trình bậc Cử nhân của các trường chi nhánh thuộc Anh, Pháp, Úc… với: 3 học kì chuyên ngành, 1-2 học kì thực tập có hưởng lương 800 – 1,200 USD/tháng.

Nếu như khi bạn học xong mà năng lực của bạn tốt thì việc ở lại làm ở những công ty này sau khi học xong là hoàn toàn có thể làm được.

Lợi ích của chương trình du học vừa học vừa làm ở Singapore

Co-hoi-viec-lam-sau-hoc-la-rat-lon
Cơ hội việc làm sau học là rất lớn
 • Chương trình học với chi phí rất thấp. Chương trình này phù hợp với các bạn vừa muốn đi du học nhưng lại có khả năng tài chính thấp.
 • Thời gian học không quá dài nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ cả kinh nghiệm thực tiễn cho học viên trong quá trình học.
 • Việc làm của bạn ở những công ty chuyên nghiệp, danh tiếng của các Tập đoàn danh tiếng tại Singapore và thế giới có cơ hội rất lớn.
 • Cơ hội trau dồi Tiếng Anh ở cả mảng học thuật và giao tiếp.
 • Sau tốt nghiệp, cơ hội làm việc ở tại nước này là rất lớn. Hoặc chuyển tiếp học tập sang các nước Anh, Mỹ, Úc…
 • Nhận được nguồn thu nhập lên tới 1,000 USD cho mỗi tháng thực thập, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Những yêu cầu của chương trình du học vừa học vừa làm

Các điều kiện nhập học của chương trình thường khá đơn giản, không quá khắt khe. Nhiều tin tức cho rằng học viên đăng ký chỉ cần:

 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • 16 tuổi trở lên.
 • Trình độ Tiếng Anh tốt. Có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 70 trở lên. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh.

Du học Singapore vừa học vừa làm hiện nay đang là một trong những chương trình du học thu hút được rất nhiều các bạn trẻ. Hy vọng những thông tin này của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn tốt.

Rate this post

About contentduh

Read All Posts By contentduh