- Tin tức

Những điều quan trọng bạn cần biết về học bổng jasso là gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu về du học Nhật Bản chắc chắn không ít thì nhiều bạn cũng sẽ nghe qua về JASSO. Nếu bạn chưa biết học bổng jasso là gì thì hãy cùng http://duhocvietsing.edu.vn/ tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Học bổng JASSO là gì?

JASSO là viết tắt của Japan Student Services Organization đây là tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản có trụ sở đặt tại Tokyo và có rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác trên thế giới như Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, và Malaysia.

Học bổng JASSO là gì
                                    Học bổng JASSO là gì

Xem thêm: Học bổng fulbright là gì giúp sinh viên săn học bổng

Thực chất, học bổng JASSO trực thuộc Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT). Có nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động của sinh viên Nhật Bản trong đó có các du học sinh nước ngoài. Các du học sinh biết đến JASSO nhiều nhất có lẽ là từ các học bổng toàn phần từ tổ chức này.

Tại sao du học sinh cần biết về JASSO

JASSO cung cấp các thông tin về du học Nhật Bản rất tin cậy

Đây là một đơn vị trực thuộc chính phủ Nhật Bản nên các thông tin mà JASSO cung cấp cho những ai muốn tìm hiểu về du học Nhật Bản là rất nhiều và đáng tin cậy. Đây chính là một trong những nguồn thông tin miễn phí về du học Nhật Bản đáng tin cậy tại Việt Nam.

JASSO có các buổi hội thảo về du học rất giá trị cho những ai muốn tìm hiểu

Nếu bạn muốn được tư vấn về du học Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ với JASSO để có những thông tin hữu ích mình cần.

Nhưng JASSO còn có các buổi hội thảo về du học rất giá trị gúp các bạn cập nhật những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản và có cơ hội được các du học sinh về nước chia sẻ kinh nghiệm du học thực tế tại Nhật trong hội thảo.

JASSO có các học bổng toàn phần rất giá trị

Học bổng JASSO rất nổi tiếng với các học bổng toàn phần giá trị, nếu bạn không có kinh phí để đi du học tự túc thì bạn có thể cố gắng học thật tốt để săn học bổng của JASSO. Với các bạn rằng học bổng JASSO là một trong những học bổng có giá trị cao nhất dành cho du học sinh Nhật Bản đấy.

JASSO kết nối các du học sinh Việt Nam trong và ngoài nước

Với nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên Nhật Bản, học bổng JASSO là cầu nối để kết nối các bạn du học sinh hiện đang du học, du học sinh đã về nước và cả các bạn học sinh sinh viên đang có nhu cầu đi du học ở Nhật Bản.

Tại sao du học sinh cần biết về JASSO
                        Tại sao du học sinh cần biết về JASSO

Nếu bạn muốn học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh đàn chị đi trước thì bạn có thể đến với JASSO, đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn học hỏi được nhiều điều từ những người đi trước.

JASSO tổ chức các Kỳ thi du học Nhật Bản EJU

Kỳ thi du học Nhật Bản EJU là kỳ thi rất quan trọng bởi nhiều trường đại học tại Nhật lấy điểm này làm điểm xét tuyển khi tuyển sinh.

Học bổng JASSO hiện đang kết hợp với trường đại học Ngoại Thương Hà Nội tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản tại Việt Nam. Giúp các bạn có điều kiện tốt nhất có điểm EJU mà không cần sang Nhật để thi.

Ưu điểm nữa dành cho các bạn đó là nếu bạn đạt thành tích tốt trong kỳ thi này thì nếu không có gì bất ngờ bạn sẽ được trao tặng một học bổng JASSO như là món quà động viên tinh thần.

Giờ chắc bạn đã biết học bổng JASSO là gì rồi phải không nào. Nó mang lại rất nhiều giá trị về cả thông tin lẫn các học bổng giá trị. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản thì hãy tìm hiểu về JASSO ngay nhé.

Rate this post

About Ngọc Lan

Read All Posts By Ngọc Lan