- Cuộc sống du học

Những điều bạn cần biết về du học hè Singapore 2020

Hiện nay, du học hè là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho các em được nhiều cha mẹ cực kỳ quan tâm. Đây là hoạt động cực kỳ ý nghĩa nhằm rèn luyện kỹ năng và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết du học hè Singapore 2020 có những thông tin gì nổi bật. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề liên quan.

1. Du học hè Singapore 2020 – trải nghiệm thú vị nhất

Nhung-loi-ich-khi-chon-du-hoc-he-singapore-2020-la-gi

Những lợi ích khi chọn du học hè Singapore 2020 là gì?

Singapore là quốc gia được mệnh gia “con Rồng châu Á”. Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng đây là một quốc gia cực kỳ năng động và phát triển. Chính vì thế, kỳ nghỉ hè của bạn sẽ thật sự rất ý nghĩa và có những trải nghiệm cực thích thú. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn tham gia du học hè Singapore 2020:

 • Du học hè Singapore bạn sẽ có cơ hội học các chương trình tiếng Anh tốt nhất;
 • Ở Singapore người ta hướng tới học luôn đi đôi với thực hành nên các học sinh sẽ được tham gia những buổi học ngoại khóa thú vị và hấp dẫn.
 • Nâng cao trình độ nói tiếng Anh của mình. Nếu muốn bạn có thể tiếp tục đăng ký du học ngành y ở Singapore;
 • Giúp bạn học hỏi thêm những kinh nghiệm về kỹ năng mềm có ích trong cuộc sống.
 • Bạn sẽ có cơ hội tham quan và hiểu hơn về văn hóa của người Singapore. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà các em không thể có được khi học tập trong nước.

2. Một số thông tin về chương trình du học hè 2020

Có rất nhiều bố mẹ muốn cho con mình tham gia chương trình du học hè ở Singapore. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là chi phí của một chuyến đi như thế là bao nhiêu. Tất cả các chi phí được cụ thể dưới đây cho bạn tham khảo:

 • Tiền xe đưa đón các bạn học sinh trong suốt khóa học và đón tiễn tại sân bay;
 • Chi phí mua sách vở và tài liệu phục vụ trong quá trình học và chứng chỉ hoàn tất khóa học;
 • Chi phí cho các buổi dạy kỹ năng mềm;
 • Dịch vụ sinh hoạt ăn ở trong các căn hộ cao cấp hạng sang. Cụ thể: áo quần giặt 2 -3 lần/ tuần; ăn uống ngày 3 bữa, 1 bữa tiệc liên hoan cuối tuần;
 • Các chi phí hoạt động thể dục thể thao và bảo hiểm.

Đặc biệt, lưu ý thêm một điều là học sinh không phải trả bất cứ một khoản phí phụ thu nào khi bạn đi trọn gói.

3. Du học hè Singapore 2020 sở hữu những điều mới mẻ

Thông tin về chương trình du học hè 2020 để cho các bạn tham khảo. Cụ thể:

 • Đối tượng học sinh: Từ 7 tuổi trở lên, không có yêu cầu gì về trình độ ngoại ngữ. Tùy thuộc vào lứa tuổi mà bạn sẽ được sắp xếp lớp phù hợp;
 • Lịch trình: 1, 2, 3 và 4 tuần.

Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy khai sinh;
 • 4 ảnh 4×6 (phông nền trắng);
 • Photo hộ chiếu của bố mẹ và học sinh;
 • Đối với các em đi trên 4 tuần thì cần công chứng và dịch học bạ.

4. Chương trình du học hè bao gồm những gì?

Có thể thấy, đây là một hoạt động có rất nhiều chương trình khác nhau giống như một tour du lịch. Nhờ đó, các em học sinh được trải nghiệm những điều thú vị và tìm hiểu kỹ nét văn hóa của quốc gia phát triển lọt top châu Á.

Chuong-trinh-du-hoc-he-singapore-mang-den-nhieu-trai-nghiem-thu-vi-cho-cac-em-hoc-sinh

Chương trình du học hè Singapore mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các em học sinh

Bên cạnh đó, khóa học hè này đều có giáo viên hướng dẫn tận tình và chu đáo, tổ chức ra những sự kiện với nhiều trò chơi như: đi xe đạp, đá bóng ngoài bãi biển, các trò chơi thể thao. Nhờ thế, sau khóa học các bạn học sinh nâng cao được kỹ năng làm việc nhóm của mình.

Hơn nữa, hầu hết các em học sinh đều tăng vốn kiến thức và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát sau mỗi chuyến đi. Chính vì thế, đây là một chuyến đi vô cùng hữu ích đối với các em.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về du học hè Singapore 2020. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích đó, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn dành cho con mình. Chúc các bạn học sinh có một chuyến đi thật thú vị và ý nghĩa!

5 (100%) 1 vote

About Ngọc Lan

Read All Posts By Ngọc Lan