- Giáo dục

Tổng hợp những ngành học HOT nhất năm 2018

Lựa chọn ngành nghề hiện nay được nhiều thí sinh quan tâm đến. Bởi khi lựa chọn ngành thí sinh nào cũng lo ngại vấn đề việc làm sau khi ra trường. Cùng tìm hiểu những ngành học HOT nhất hiện nay được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn.

Tổng hợp những ngành học HOT nhất hiện nay

Lựa chọn ngành nào để giản thiểu được tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến. Dưới đây là những ngành học HOT nhất hiện nay các thí sinh cùng tham khảo:

Ngành Y dược

Ngành Y dược hiện nay được khá nhiều sinh viên lựa chọn, hiện nay các nhà trường Cao đẳng và Đại học Y dược đang đẩy mạnh đào tạo trên 5 ngành chính: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và ngành Dược. Mỗi một nhà trường đều đẩy mạnh chất lượng giáo dục đào tạo, nhằm cung cấp nguồn nhân lực đủ để đáp ứng được nhu cầu công việc về sau.

Tổng hợp những ngành học HOT nhất năm 2018 1
Ngành Y dược

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau tùy thuộc vào ngành đào tạo mà mỗi người theo học.

Thiết kế Website

Đây là một trong những ngành học không bao giờ lỗi thời với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử và điện thoại di động hiện nay. Thiết kế Web là ngành mà rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước liên tục tuyển dụng.

Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin không bao giờ lỗi mốt, bởi sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay khá rộng rãi. Sau khi tốt nghiệp ngành học này các bạn có thể lựa chọn việc làm ở những công ty nước ngoài hay có thể hòa nhập công nghệ nước ngoài. Làm việc trong ngành học này các bạn có thể hưởng được mức lương khá cao và công việc ổn định.

Ngành học du lịch – khách hàng

Nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng của mọi người ngày một tăng cao, bởi vậy khi theo học ngành này được xem là một trong những sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, các bạn cần phải rèn luyện thêm vốn tiếng Anh sẽ phục vụ tối đa hơn trong ngành nghề của bạn về sau. Học ngành Du lịch khách sạn kết hợp với sự hiểu biết về vốn Ngoại ngữ các bạn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau.

Tổng hợp những ngành học HOT nhất năm 2018 2
Ngành Du lịch – Khách sạn

Phiên dịch

Đây là một trong những ngành học có xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Khi có được những vốn từ ngữ khác nhau. Nghề phiên dịch viên với mức lương khá cao, các bạn có thể xin vào làm ở những công ty nước ngoài.

Bên cạnh lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp hiện nay, các bạn cần phải quan tâm đến trường đào tạo uy tín và có chất lượng tốt.

5 (100%) 1 vote

About Ngọc Lan

Read All Posts By Ngọc Lan